Giới Thiệu Về KienLux

  • KienLux là website cung cấp các sản phẩm nội thất, phụ kiện trang trí như tủ quần áo, giường ngủ, ghế sofa, bàn, kệ các loại. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nghìn sự lựa chọn với thiết kế mới mẻ, phong cách hiện đại.

  • KienLux được thành lập bởi founders trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết cùng ước mơ mang tới những sản phẩm nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý.

Tầm nhìn

  • KienLux ra đời mang theo mình hoài bão lớn tạo ra một bước đột phá lớn trong ngành Nội Thất. Xây dựng giúp Khách hàng mua sắm an toàn và tiện lợi với những sản phẩm chất lượng được sản xuất trực tiếp hay nhập khẩu mang lại cho Khách hàng sự hài lòng và yên tâm, quảng ghánh lỗi lo và tiết kiệm công sức và tiền bạc khi xây dựng tổ ấm của mình…
  • Trở thành thương hiệu nội thất và trang trí nhà cửa được nhiều tổ ấm Việt tin dùng nhất. Không ngừng tạo ra những giá trị tích cực cho đội ngũ nhân viên, đối tác và xã hội.

Sứ mệnh

  • KienLux mang tới sự hài lòng với mọi đối tượng khách hàng, từ những từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm tới công nghệ. Từ đó chúng tôi sẽ từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng tiện lợi văn mình cho người Việt Nam.
  • KienLux cũng tạo cơ hội cho các Nhà sản xuất nội địa có sản phẩm chất lượng mở rộng thị trường, có một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, chúng tôi giúp cho khách hàng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một không gian sống đẹp, nơi ai cũng mong muốn được quay về và thoải mái là chính mình.

Giá trị cốt lõi

KienLux xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống

bao gồm:

1. Chất lượng dịch vụ phải tốt nhất

2. Sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng, chất liệu độc đáo luôn hợp xu hướng

3. Thanh toán an toàn, tiện lợi tiết kiệm thời gian

4. Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn

5. Chăm sóc khách hàng 24/7

 

Trả lời